กล่าวให้กำลังใจ และส่งคณะเจ้าหน้าที่ ผู้ฝึกสอน และนักกีฬาผู้สูงอายุจังหวัดศรีสะเกษ ที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 14 ประจำปี 2565 “ทุ้งฟ้าเกมส์”

วันที่ 22 เมษายน 2565 เวลา 09.00 น. นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวให้กำลังใจ และส่งคณะเจ้าหน้าที่ ผู้ฝึกสอน และนักกีฬาผู้สูงอายุจังหวัดศรีสะเกษ ที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 14 ประจำปี 2565 “ทุ้งฟ้าเกมส์” โดยกำหนดจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 2 – 5 พฤษภาคม 2565 ณ จังหวัดกระบี่
เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้สูงอายุ ได้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาและนันทนาการ อันเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่จะส่งเสริมให้ผู้สูงอายุได้มองเห็นถึงความสำคัญของการออกกำลังกายและการพัฒนาคุณภาพชีวิต ทั้งทางด้านร่างกาย และจิตใจ ให้มีสุขภาพพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์
จังหวัดศรีสะเกษ ได้ส่งทีมตัวแทนผู้ฝึกสอน นักกีฬา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุ ในครั้งนี้ จำนวน 101 คน รวม 9 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย
1. กีฬากรีฑา (ชาย – หญิง)
2. กีฬากอล์ฟ
3. กีฬาลีลาศ
4. กีฬาวู้ดบอล (ชาย – หญิง)
5. กีฬาหมากรุกไทย
6. กีฬาเปตอง (ชาย – หญิง)
7. กีฬาแบดมินตัน
8. กีฬาแอโรบิกมวยไทย
9. กีฬาเซปักตะกร้อ
โดยมี ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัด วัฒนธรรมจังหวัด ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัด รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด รองนายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษ อุปนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัด เจ้าหน้าที่ ผู้ฝึกสอน และนักกีฬา ร่วมให้กำลังใจ ณ ห้องประชุมสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษ

ติดต่อสำนักงานจังหวัดศรีสะเกษ
Translate »
img-highlight-1
img-highlight-2