กองอำนวยการ งานเทศกาลปีใหม่สี่เผ่าไทยศรีสะเกษ ประจำปี 2565

วันที่ 2 มกราคม 2565 เวลา 10.00 น เป็นต้นไป ในภาคเช้า (เวรประจำกองอำนวยการ เทศกาลปีใหม่สี่เผ่าไทย 2565 ) นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ มอบหมายให้ นายสำรวย เกษกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ รับผิดชอบอยู่เวรประจำกองอำนวยการ งานเทศกาลปีใหม่สี่เผ่าไทยศรีสะเกษ ประจำปี 2565 – ได้ตรวจเยี่ยมประตูทางเข้า-ออก ทุกจุดของงานเทศกาลปีใหม่สี่เผ่าไทย เพื่อตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ที่อยู่ประจำจุดทางเข้า-ออก ของงานในการดำเนินการคัดกรองผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมเทศกาลปีใหม่สี่เผ่าไทย ต้องผ่านการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบโดส หรือมีผลตรวจATK เป็นลบหรือผลตรวจRT PCR ผลตรวจไม่พบเชื้อ โดยมีการแสดงผลให้เจ้าหน้าที่ทราบ เช่น ข้อมูลจากแอปหมอพร้อม (Application หมอพร้อม) หรือเอกสารราชการของสาธารณสุข และต้องมีอุณหภูมิของร่างกายปกติ ตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) โดยมีป้องกันจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมตรวจเยี่ยมดังกล่าว

  • ได้ตรวจเยี่ยมการดำเนินการฉีดวัคซีนป้องกัน covid-19 ให้แก่ประชาชนโดยมีบุคลากรสาธารณสุข จิตอาสาและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้การต้อนรับและรายงานผลการดำเนินงาน ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติ 60 ปี อำเภอเมืองศรีสะเกษ
  • ได้ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานประจำร้านธารากาชาด และร่วมมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายกเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษร่วมมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี โดยมีนายอำเภอห้วยทับทัน นายอำเภอโนนคูณ สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษร่วมมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีด้วย
    การดำเนินงานอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) อย่างเคร่งครัด
ติดต่อสำนักงานจังหวัดศรีสะเกษ
Translate »
img-highlight-1
img-highlight-2