พิธีเปิดโรงพยาบาลสนาม ประจำอำเภอกันทรารมย์

ันที่ 19 กรกฎาคม 2564
เวลา 11.00 น.
**********************
นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ มอบหมายให้นายอนุรัตน์ ธรรมประจำจิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ/รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีเปิดโรงพยาบาลสนาม ประจำอำเภอกันทรารมย์ เพื่อให้การรักษาและพักฟื้นผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) จังหวัดศรีสะเกษ โดยได้เน้นยํ้าและกำชับให้ปฏิบัติอย่างจริงจัง เข้มข้น ตามมาตรการและคำสั่งจังหวัดศรีสะเกษ รวมทั้งการปฏิบัติตามนโยบาย บ้าน 4 หลัง จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อรองรับชาวศรีสะเกษที่เดินทางกลับภูมิลำเนา
ในการนี้ ได้ตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติหน้าที่ประจำโรงพยาบาลสนาม พร้อมทั้งได้มอบชุดอาหารว่างและสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นสำหรับผู้ป่วยที่จะใช้ในเวลา 14 วัน อำนวยการโดยนางมัลลิกา พุฒิชาติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ กรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดร่วมสนับสนุนฯ รวมทั้งรับมอบชุดผ้าห่มจากเทศบาลตำบลกันทรารมย์ เพื่อมอบให้ผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาต่อไป

โดยมี นายอำเภอกันทรารมย์ รองสาธารณสุขจังหวัดศรีสะเกษ ผกก.สภ.กันทรารมย์ ผอ.โรงพยาบาลกันทรารมย์ สาธารณสุขอำเภอกันทรารมย์ นายกเทศมนตรีตำบลกันทรารมย์ และส่วนราชการที่ผู้เกี่ยวข้องร่วมรับมอบสิ่งของและตรวจเยี่ยมโดยพร้อมเพรียงกัน

ณ โรงพยาบาลสนามอำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ

ติดต่อสำนักงานจังหวัดศรีสะเกษ
Translate »
img-highlight-1
img-highlight-2